Đang tải dữ liệu ...

GIÚP BẠN CÁCH TỰ SƠN PU CHO ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Ngày: ( 27-07-2017 - 08:57 AM ) - Lượt xem: 2320

Đồ nội thất gỗ sơn PU là một dòng sản phẩm khá phổ biến hiện nay trên thị trường nội thất và rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc tính của sơn PU là khả năng chống trầy xước, chống bám dính tốt, dễ vệ sinh lau chùi và màu sắc bền đẹp. Nếu bạn đang sử dụng những sản phẩm này và qua thời gian dài, màu sơn đã không còn như mới, có thể tiến hành tự sơn lại những món đồ nội thất yêu thích của mình theo hướng dẫn dưới đây.

CÁC BƯỚC SƠN PU CHO ĐỒ NỘI THẤT GỖ:

Điều đầu tiên bạn phải làm khi mua sơn PU về là đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất để có thể xác định được thời gian khô nhằm tiến hành những bước tiếp theo như sau:

 

BƯỚC 1: Trước khi tiến hành sơn bạn phải làm một thao tác rất quan trọng là làm mịn bề mặt gỗ. Bạn có thể sử dụng dao nhỏ để lọai bỏ những nốt sần rồi sau đó dùng giấy ráp đánh thật kĩ lên bề mặt gỗ.

 

Tự sơn PU cho nội thất bước 1

 BƯỚC 2: Sau khi đánh xong bạn nhớ lau lại thật sạch bằng vải mềm, hoặc chổi có lông mềm, dai phủi thật sạch bề mặt gỗ. Tránh trường hợp để lại sợi bám hoặc mạc bụi sau đánh gỗ bằng giấy ráp.

 

 

Tự sơn PU cho nội thất bước 2

 BƯỚC 3: Bạn hãy quét từng lớp sơn mỏng, đều tay và chỉ quét theo một hướng, chỉ quét nước sơn tiếp theo khi nứơc sơn trước thật sự khô.

 

 

Tự sơn PU cho nội thất bước 3

 CHÚC CÁC BẠN LÀM TỐTTongue OutTongue Out Tongue Out!!!

 

BÌNH LUẬN

Quảng cáo
LOGO ĐỐI TÁC
jgjgfjf